CONFESSION Jarrell Miller

/ April 20, 2019/ Uncategorized/ 0 comments

CONFESSION Jarrell Miller โพสต์วิดีโอที่ยอมรับว่าเขา“ ยุ่งเหยิง” หลังจากล้มเหลวในการทดสอบยาเสพติดสามรายการสำหรับการยกเลิกการต่อสู้ Anthony Joshua; Dillian Whyte แสดงความคิดเห็นอย่างไร้ความปราณี

Jarrell Miller ยอมรับว่าเขา“ ยุ่งเหยิง” หลังจากที่เขาปรากฏตัวขึ้นเขาล้มเหลวในการทดสอบยาเสพติดสามครั้งก่อนที่เขาจะยกเลิกการต่อสู้กับ Anthony Joshua

ตอนแรกนักแข่งขันรุ่นหนาปฏิเสธที่จะรับสารต้องห้ามอย่างรู้เท่าทันเมื่อมีการประกาศว่าเขาได้ทดสอบค่า GW1516 ในวันพุธที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามตอนนี้ก็ออกมาด้วยว่าเขาล้มเหลวในการทดสอบเพิ่มเติมอีกสองครั้งสำหรับ HGH และ EPO (บวก GW1516 อีกครั้ง) ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะ “เป็นเจ้าของ” footballwatchliveonline

ในวิดีโอที่โพสต์บน Instagram มิลเลอร์อธิบายว่า: “ฉันทำผิดฉันทำผิดฉันโทรไม่ดี

“มีหลายวิธีในการจัดการกับสถานการณ์ฉันจัดการผิดและฉันต้องจ่ายราคา

“ฉันพลาดโอกาสอันยิ่งใหญ่และฉันก็ต้องเจ็บปวดอยู่ข้างในหัวใจของฉันก็มีเลือดไหลออกมาตอนนี้ฉันทำร้ายครอบครัวเพื่อนฝูงทีมงานผู้สนับสนุนของฉัน

“แต่ฉันเป็นเจ้าของมันขึ้นมาฉันจัดการกับมันฉันแก้ไขมันแล้วฉันจะกลับมาดีกว่า

“ ฉันรู้สึกถ่อมใจจากประสบการณ์ที่จะเข้าใจวิธีจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ฉันจะปล่อยให้เป็นอย่างนั้น”

ในการตอบสนองต่อสิ่งนี้ Dillian Whyte ได้แสดงความคิดเห็นไว้ในโพสต์ซึ่งระบุไว้ง่ายๆว่า: “คุณเป็นแค่คนอ้วน ***

เกี่ยวกับวันที่ 1 มิถุนายนรายการจะยังคงดำเนินต่อไปกับแอนโธนีโจชัวหาคู่ต่อสู้ใหม่สำหรับการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาของเขาที่ Madison Square Garden ในนิวยอร์ก

Eddie Hearn ได้บอกกับ talkSPORT ว่าพวกเขาจะประกาศศัตรูใหม่ของเขาในสัปดาห์หน้า

CONFESSION Jarrell Miller

Jarrell Miller ในการทดสอบยาสามครั้งที่ล้มเหลว: ‘ฉันสับสน’

Jarrell“ Big Baby” Miller ควรจะเผชิญหน้ากับ WBA / IBF / WBO เจ้าของรุ่นใหญ่ Anthony Anthony Joshua ในวันที่ 1 มิถุนายนที่ Madison Square Garden

เมื่อสามวันที่ผ่านมามีรายงานว่าเขาล้มเหลวในการทดสอบยา VADA ซึ่งเป็นผลบวกต่อ GW1516 นิวยอร์กได้ปฏิเสธใบอนุญาตในการต่อสู้ทันทีและผู้ก่อการ Eddie Hearn กำลังค้นหาคู่ต่อสู้ทดแทน

เมื่อวานนี้เขาปฏิเสธการกระทำที่ผิดโดยกล่าวว่า “ฉันไม่ต้องการสารต้องห้าม” ในโพสต์ที่ถูกลบออกจากโซเชียลมีเดีย

วันนี้มีการเปิดเผยว่าเขาล้มเหลวในการทดสอบยาเสพติดครั้งที่สองสำหรับ HGH – และหนึ่งในสามสำหรับ GW1516 และ EPO

จากการรายงานเหล่านี้มิลเลอร์ก็พาไปที่ Instagram เพื่อบอกว่าเขา “ทำผิดพลาด” และ “โทรออกไม่ดี”

“ฉันเป็นนักร้องฉันทำผิดฉันทำไม่ดีฉันโทรไม่ดีมีหลายวิธีในการ” นี่คือ ‘Big Baby’ Miller ที่นี่เด็กผู้ชายของคุณที่นี่สามารถพูดได้มากมายตอนนี้ฉันจะพูดตรงประเด็นฉันทำไม่ดี ฉันจ่ายราคามันฉันพลาดโอกาสครั้งใหญ่

ฉันจะเป็นเจ้าของมันฉันจะเป็นเจ้าของมันฉันจะเป็นเจ้าของฉันจะเป็นเจ้าของด้วย ฉันถ่อมใจจากประสบการณ์เข้าใจว่าจะโทรหาอะไรบางอย่างฉันจะทิ้งไว้ที่นั้นฉันรักพวกคุณและฉันขอขอบคุณพวกคุณที่นั่น นักสู้เราต้องผ่านหลาย ๆ ครั้งฉันไม่ต้องการสร้างชื่อที่ไม่ดีให้กับตัวเองมันถึงเวลาแล้วที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องและถูกต้อง “

มิลเลอร์ (23-0-1, 20 KO) ถูกตั้งค่าให้เป็นอาชีพที่ดีที่สุด (โดยไกล) และมีการยิงที่สามในสี่ของโลกชื่อรุ่นหนาที่ Madison Square Garden กับหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในมวย ตอนนี้เขากำลังจะมีและรอที่อาชีพของเขาไปจากที่นี่เพื่อบอกว่าเขาพัดคนนี้จะทำให้มันเบามาก

Jarrell Miller ได้ปฏิญาณที่จะ “เป็นเจ้าของมัน” หลังจากการทดสอบยาที่ล้มเหลวหลายครั้งทำให้เขาถูกยิงที่ตำแหน่งระดับโลกของ Anthony Joshua

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามิลเลอร์ทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับสารต้องห้าม GW1516 และในวันต่อมามีข่าวว่าชาวนิวยอร์กที่บุกเข้ามาได้ทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ GW1516 อีกครั้งและ EPO ในการทดสอบแยกต่างหาก

ในตอนแรกเขาได้แสดงความบริสุทธิ์ว่าเป็นผู้บริสุทธิ์มิลเลอร์จึงยอมรับว่าเขา “ทำผิด”

หลังจากคณะกรรมาธิการกีฬาแห่งรัฐนิวยอร์กปฏิเสธที่จะอนุญาตมิลเลอร์เนื่องจากผลการทดสอบยาเสพติดโจชัวและผู้ก่อการ Eddie Hearn กำลังมองหาคู่ปรับตัวสำรองสำหรับการต่อสู้ในวันที่ 1 มิถุนายนที่ Madison Square Garden

ผลลัพธ์มีแนวโน้มว่าจะมีค่าใช้จ่ายอย่างต่ำอย่างมิลเลอร์ 6 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะเป็นตัวแทนของ ‘Big Baby’ bedfordtractor

“ฉันทำผิดฉันทำผิดฉันโทรไม่ดี” มิลเลอร์พูดใน Instagram

“มีหลายวิธีในการจัดการกับสถานการณ์ฉันจัดการผิดและฉันต้องจ่ายราคา

“ฉันพลาดโอกาสอันยิ่งใหญ่และฉันก็ต้องเจ็บปวดอยู่ข้างในหัวใจของฉันก็มีเลือดไหลออกมาตอนนี้ฉันทำร้ายครอบครัวเพื่อนฝูงทีมงานผู้สนับสนุนของฉัน

“ แต่ฉันจะเป็นเจ้าของมันฉันจะจัดการกับมันฉันจะแก้ไขให้ถูกต้องและฉันจะกลับมาดีขึ้น

“ฉันรู้สึกถ่อมใจจากประสบการณ์ที่จะเข้าใจวิธีเรียกสิ่งต่าง ๆ ฉันจะทิ้งมันไว้อย่างนั้น”

Share this Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*