Ex-Everton ace Psycho Pat

/ March 17, 2019/ Uncategorized/ 0 comments

Ex-Everton ace Psycho Pat เผยให้เห็นว่าเขาเข้ามาใกล้การฆาตกรรมมากแค่ไหน FORMER Everton และ Tottenham Star Pat Pat den Hauwe เปิดเผยว่าเขาเกือบจะยิงชายคนหนึ่งในหัว

อดีตชาวเวลส์วัย 58 ปีมีความสุขกับอาชีพที่น่าประทับใจในการบินชั้นนำของอังกฤษชนะการแข่งขัน First Division สองครั้งและไปถึง FA Cup Final สี่ครั้ง

แต่ตอนนี้เขาได้เปิดเผยว่า Ossie Ardiles ทำให้เขา“ ยอมแพ้” ในอาชีพของเขาได้อย่างไรหลังจากบังคับให้เขาออกจากไวท์ฮาร์ทเลนซึ่งนำไปสู่ชีวิตส่วนตัวของเขาขณะที่เขาเสพยาเสพติดในแอฟริกาใต้หลังจากเกษียณอายุ ufabet1688

Van Den Hauwe พูดกับเดลี่เมล์ว่า“ ฉันเกือบจะยิงใครซักคน ความเย่อหยิ่งของเขาและเพราะเขาคอยหักเงินฉันฉันจะให้เขายืม ฉันอยู่กับเพื่อนที่มีเครื่องดื่มและเขาเดินผ่านมา ฉันตะโกนว่า ‘เมื่อใดที่คุณจะจ่ายเงินให้ฉัน เป็นเวลาหลายเดือนแล้ว

“ เขาพูดว่า“ คุณจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้?” ฉันรู้ว่าเขาเป็นเข็มขัดหนังสีดำในคาราเต้ คุณคิดว่าฉันจะแกว่งแขนและขาของฉันกับเขาหรือไม่?

“ไม่มีโอกาส. ดังนั้นฉันจึงเดินไปและเอาปืนไปที่หัวของเขาแล้วพูดว่า ‘เงินของฉันอยู่ที่ไหน?’

“ ‘ฉันมีทริกเกอร์ผม มันไม่ต้องการแรงกดดันมากนัก ฉันมีสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยจุดกลวงเช่นกัน พวกเขาเป่าหัวของคุณ ****** ถ้าฉันทำอย่างนั้นฉันก็ยังต้องติดคุก “ พวกเขาแยกกันไม่กี่วินาที…ถ้ามีสัญญาณรบกวนออกไปหรือเขาจะไปหาฉัน มันเป็นการตัดสินใจที่มิลลิวินาที มันเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิต

Pep Guardiola ของ JURY ยังคงยอมรับว่าเขาจะต้องได้รับเกียรติจากแชมเปี้ยนส์ลีกกับแมนฯ ซิตี้เพื่อประสบความสำเร็จในอังกฤษ

“ ในวันถัดไปฉันคิดว่า“ ฉันทำอะไรอยู่ที่นั่น?” มันเป็นเพียงหนึ่งร้อย quid และฉันไม่เคยได้รับมัน แต่สิ่งที่ฉันเกือบจะทำในคืนนั้นมันก็หลอกหลอนฉันมาตั้งแต่”

Van den Hauwe ช่วย Everton ยกตำแหน่งสองครั้งในช่วงอายุแปดสิบก่อนที่จะเข้าร่วมในชัยชนะ FA Cup ปี 1991 ของ Spurs

Ex-Everton ace Psycho Pat

แต่การมาถึงของ Ossie Ardiles ที่ฝั่งลอนดอนเหนือทำให้บทที่ไม่มีความสุขในชีวิตของ “Psycho Pat” ทั้งในและนอกสนาม

Van den Hauwe แต่งงานกับนายแมนดี้สมิ ธ อดีตภรรยาของโรลลิงสโตนมือเบสบิลไวแมนในปี 1993

แต่เขายอมรับอย่างเปิดเผยว่าช่วงเวลาของคู่รักที่มีชื่อเสียงในชีวิตของเขาเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่

เขาบอกกับ Mail ว่า“ ถ้าฉันสามารถทำมันได้ทั้งหมดอีกครั้งฉันก็จะไปใกล้ ๆ ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยทำ มันเป็นชีวิตที่แตกต่างและฉันเกลียดมัน

“ มันมากเกินไปฉันไม่สามารถรับมือได้ สามครั้งที่เราอยู่บนปกของ Hello! – มันเป็นเรื่องตลก. กับแม่ของเธอมันเป็นเรื่องของเงิน

“ คนบางคนเจริญรุ่งเรืองต่อคนดังฉันไม่ได้ทำ ฉันยังมีหนึ่งใน Krays ที่ขอให้ฉันไปเยี่ยมเขาในคุก! ฉันปฏิเสธ” และโฮสต์ matchday เอฟเวอร์ตันในขณะนี้ยังคงมีความเสียใจกับ Ardiles หลังจากที่อาร์เจนตินาบังคับให้เขาออกจากสเปอร์ในปี 1993 หลังจากเชื่อมโยงไปถึงงานของผู้จัดการ

Van den Hauwe กล่าวว่า

“ ทันทีฉันรู้ว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง เขาบอกฉันว่า ‘คุณไม่ได้อยู่ในแผนของฉัน’ ทำไม? ‘จำเกมนั้นที่เบอร์มิงแฮมได้ไหม’

“ ‘ฉันจะทำให้เขาเล่นงานเมื่อเขาเล่นให้กับสเปอร์สเมื่อ 10 ปีก่อน “ ในเวลานั้นมีความขัดแย้งเล็กน้อยระหว่างอังกฤษและอาร์เจนตินา ฉันยืนอยู่เหนือเขาและพูดสองสามคำ แต่ฉันเป็นเด็กฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดอะไร bedfordtractor

“ เขาจำได้ นั่นคือจากการเล่นทุกสัปดาห์จนถึงการนั่งเฉยๆไม่ทำอะไรเลย จากนั้นเขาปิดกั้นฉันเข้าร่วมสโมสรส่วนแรกอีก “ ฉันรู้สึกเหมือนกำลังขว้างเขาผ่านหน้าต่างสำนักงานของเขา ฉันเหลือเวลาอีกไม่กี่ปีในตัวฉัน ฉันต้องไปที่มิลวอลแทน”

Share this Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*