Pierre-Emerick Aubameyang

/ June 29, 2019/ Uncategorized/ 0 comments

Pierre-Emerick Aubameyang ถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: มันจะเป็น ‘ความบ้าคลั่ง’ สำหรับอาร์เซนอลในการขายผู้ทำประตูสูงสุดให้คู่แข่ง ตำนานมือปืนบอกกับ : ‘พวกเขาควรจะเพิ่มเข้าไปในทีมไม่ใช่พยายามกำจัดผู้เล่น!’

Ray Parlor ได้บอกกับ ufabet ว่าเขา“ ตกตะลึง” โดยกองหน้าของอาร์เซนอลปิแอร์ – เอเมอริค Aubameyang ซึ่งมีข่าวลือว่า yes บอกว่าใช่ transfer จะย้ายไปซัมเมอร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ไหม ตำนาน Gunners กล่าวว่ามันเป็น ‘ความบ้าคลั่ง’ ที่จะปล่อยเขาไปและทำซ้ำความผิดพลาดแบบเดียวกันกับสโมสรที่ทำกับ Robin van Persie

มีการนินทาเบื้องต้นเกี่ยวกับอนาคตของอาร์เซนอลของ Aubameyang ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา 30 ปีได้รับการเชื่อมโยงแทน Romelu Lukaku ที่ Old Trafford ซึ่งเป็นไปได้โดยที่ชาวเบลเยี่ยมจะต้องเดินทางไป Inter มีการอ้างสิทธิ์ United กำลังวางแผนที่จะเสนอ 70 ล้านปอนด์สำหรับกองหน้าซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในพรีเมียร์ลีกโดยมี 22 ประตูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

แต่ Parlour บอกว่าเขาจะ“ ประหลาดใจ” หากการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นและหวังว่าจะได้เห็น Gunners เป็นดาราด้วยตัวเองเมื่อเขาเดินทางไปกับทีมในทัวร์ช่วงพรีซีซั่นของสหรัฐอเมริกาufa877

“มันคงจะบ้าถ้าคุณปล่อยให้ไป แต่ผู้เล่นมีอำนาจมากในทุกวันนี้” ตำนาน Gunners กล่าวเมื่อวันศุกร์ Sports Breakfast Bissaka ล่าสุด

“Aubameyang และ Lacazette นั้นยอดเยี่ยมมากในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีจริง ๆ คุณสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาฉลองเป้าหมายอย่างไร “ฉันประหลาดใจกับสิ่งนั้น [ถ้าเขาเซ็นสัญญากับยูไนเต็ด] ฉันจะทำอย่างนั้นจริง ๆ นั่นจะทำให้ฉันตกใจ

“นั่นจะไม่ดีจากมุมมองของผู้สนับสนุนอาร์เซนอล – เราทุกคนจำได้เมื่อโรบินฟานเพอร์ซี่ออกจากยูไนเต็ดและพวกเขาก็ชนะในลีกในฤดูกาลถัดไป … “เมื่อฉันไปก่อนฤดูฉันหวังว่า Aubameyang จะอยู่บนเครื่องบินลำนี้

“ผู้รักษาประตูมีความสำคัญมากคนดีหายากและหลังจากพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นผู้ทำประตูระดับสูง “ คุณต้องการเพิ่มทีมของคุณไม่ใช่พยายามกำจัดผู้เล่นบางคน!”

Ray Parlor เรียกร้องให้อาร์เซนอลยึด Pierre-Emerick Aubameyang และกล่าวว่าการขายกองหน้าให้กับทุกคน – ไม่น้อยกว่า Manchester United – จะเป็น ‘madness’ กาบอง international Aubameyang ได้คะแนน 41 เป้าหมายใน 65 เกมลีกสำหรับมือปืนตั้งแต่ลงนามจาก Borussia ดอร์ทมุนด์ในเดือนมกราคม 2561 อายุ 30 ปีเป็นหนึ่งในผู้เล่นดาวเด่นของอาร์เซนอลเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาช่วยให้สโมสรไปถึงยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศและท้าชิงตำแหน่งสูงสุดสี่อันดับแรกในพรีเมียร์ลีก , Aubameyang มีการเชื่อมโยงอย่างมากกับการออกเดินทางจากเอมิเรตส์ในช่วงหน้าต่างโอนฤดูร้อน

มีรายงานว่าหลายสโมสรในประเทศจีนให้ความสนใจในการรักษาลายเซ็นของเขาในขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เชื่อมโยงกับการเคลื่อนไหวที่น่าตกใจสำหรับข้างหน้าถามเกี่ยวกับความสนใจของสหรัฐใน Aubameyang Parlor บอก talkSPORT: ‘มันบ้าคลั่ง ไป แต่ผู้เล่นได้รับพลังทั้งหมดในวันนี้ ‘Aubameyang และ Lacazette นั้นยอดเยี่ยมมากในฤดูกาลที่ผ่านมาดูเหมือนว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีจริง ๆ อยู่ข้างหน้าคุณจะเห็นว่าพวกเขาเฉลิมฉลองเป้าหมายได้อย่างไร’ โดยที่ [ถ้าเขาเซ็นสัญญากับ United] ฉันจะทำอย่างนั้นจริง ๆ นั่นจะทำให้ฉันตกใจ

นั่นคงไม่ดีนักในมุมมองของผู้สนับสนุนอาร์เซนอล – เราทุกคนจำได้เมื่อโรบินฟานเพอร์ซี่ออกจากยูไนเต็ดและพวกเขาก็ชนะในลีกในฤดูกาลถัดไป ‘เมื่อฉันไปพรีซีซันฉันหวังจริงๆ ‘คุณต้องการเพิ่มทีมของคุณโดยไม่พยายามกำจัดผู้เล่นบางคน!’ Aubameyang อยู่ในระนาบนั้น ‘ผู้รักษาประตูมีความสำคัญมากคนดีหายากและเขาพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นผู้ทำประตูระดับสูง

แฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตอบสนองต่อข่าวลือการโอน Pierre-Emerick Aubameyang

แฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกแยกออกจากข่าวลือการถ่ายโอนที่เชื่อมโยง Pierre-Emerick Aubameyang ของอาร์เซนอลพร้อมกับการย้ายหน้าร้อนไปยัง Old Trafford

รายงานในอิตาลีแนะนำว่ายูไนเต็ดได้ระบุว่า Aubameyang เป็นตัวสำรองสำหรับ Romelu Lukaku หากกองหน้าชาวเบลเยี่ยมเปลี่ยนสวิตชิ่งของเขาให้เป็นเซเรียอาไซด์อินเตอร์ในหน้าต่างโอนย้าย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณภาพของกาบองเป็นอย่างไรเมื่อเขาจบฤดูกาลที่ผ่านมาในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดร่วมในพรีเมียร์ลีกพร้อมกับคู่หูคู่หูหม่ามอย่าง Mohamed Salah และ Sadio แผง

ความเร็วที่รวดเร็วของเขาจะเหมาะกับสไตล์ของ Ole Gunnar Solskjaer ถึงแม้จะมีปัญหาหลายอย่างกับข่าวลือ

สิ่งแรกและสำคัญที่สุดการเซ็นสัญญา 30 ปีนั้นจะขัดต่อนโยบายการโอนของ Solskjaer ในการลงนามผู้เล่นที่มีความสามารถและยังมีศักยภาพมากมาย – เช่น Daniel James และ Aaron Wan-Bissaka

กองหน้ายังคงมีสองปีที่เหลืออยู่ในข้อตกลงปัจจุบันของเขากับที่เอมิเรตและดูเหมือนว่าไม่มีโอกาสที่ Gunners จะปล่อยให้เขาไปในราคาถูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดของพวกเขา

ฮีโร่ของอาร์เซนอลให้คำพิพากษาแก่ปิแอร์ – เอเมอริค Aubameyang กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ดาวอาร์เซนัลปิแอร์ – เอเมอริค Aubameyang สามารถลงเอยด้วยการร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเนื่องจากผู้เล่นมีพลังทั้งหมด

กาบองนานาชาติได้รับการแนะนำให้ลาออกจากสายการบินเอมิเรตส์เพื่อโอลด์แทรฟฟอร์ดในช่วงฤดูร้อนนี้หลังจากฤดูกาลที่น่าประทับใจภายใต้ Unai Emery

รายงานในอิตาลีในสัปดาห์นี้แนะนำ Aubameyang ว่า“ จะบอกใช่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถ้าผีแดงรับข้อเสนอ

Parlor ฮีโร่ของอาร์เซนอลได้เข้ามาในขณะนี้โดยอ้างว่าเขาต้องตกใจถ้า Aubameyang จบลงที่ Old Trafford

อย่างไรก็ตามกองกลาง Gunners อดีตไม่ยอมรับว่าผู้เล่นมีอำนาจทั้งหมดในขณะนี้ – ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการเคลื่อนไหว

“ มันคงเป็นเรื่องบ้าที่จะปล่อยให้เขาไป แต่ผู้เล่นมีพลังมากในทุกวันนี้” Parlor กล่าว

Aubameyang และ [Alexandre] Lacazette นั้นยอดเยี่ยมมากในฤดูกาลนี้

“ดูเหมือนว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีจริง ๆ คุณสามารถเห็นว่าพวกเขาฉลองเป้าหมายอย่างไร

“ฉันประหลาดใจกับสิ่งนั้น [ถ้าเขาเซ็นสัญญากับยูไนเต็ด] ฉันจะทำอย่างนั้นจริง ๆ นั่นจะทำให้ฉันตกใจ

“นั่นจะไม่ดีจากมุมมองของผู้สนับสนุนอาร์เซนอล – เราทุกคนจำได้เมื่อโรบินฟานเพอร์ซี่ออกจากยูไนเต็ดและพวกเขาก็ชนะในลีกในฤดูกาลถัดไป …

“เมื่อฉันไปก่อนฤดูฉันหวังว่า Aubameyang จะอยู่บนเครื่องบินลำนี้

“ผู้รักษาประตูมีความสำคัญมากคนดีหายากและหลังจากพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นผู้ทำประตูระดับสูง

“ คุณต้องการเพิ่มทีมของคุณไม่ใช่พยายามกำจัดผู้เล่นบางคน!”

รายงานในสัปดาห์นี้อ้างว่าอาร์เซนอลยอมรับว่าผู้เล่นทุกคนมีราคา

Aubameyang เชื่อมโยงกับ United และย้ายไปยัง Chinese Super League

หาก Gunners จ่ายเงินให้กองหน้ามันจะอนุญาตให้ Emery หนุนทีมของเขา

เป็นที่เข้าใจกันว่างบประมาณปัจจุบันของ Arsenal อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์อย่างไรก็ตามจะเพิ่มขึ้นถ้าขาย Aubameyan

Pierre Emerick-Aubameyang ‘บอกว่าใช่’ กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดย้ายตามรายงาน

มันเป็นช่วงเวลาของปีอีกครั้ง โรงโม่ข่าวลือการถ่ายโอนได้ปั่นป่วนไปสู่การปฏิบัติในฐานะนักข่าวและแฟน ๆ ส่งเสียงกระหึ่มให้กับทุกข่าวเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการมาและโอกาสที่สโมสรต่างๆของพวกเขา สำหรับแฟน ๆ อาร์เซน่อลในช่วงฤดูร้อนนี้อาจจะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่จะลืมรายงานที่หลากหลายที่ระบุว่า Unai Emery ได้รับคิตตี้น่าหัวเราะที่จะใช้จ่ายในการรับสมัครใหม่

ชาวสเปนที่ต้องการสร้างและพัฒนาทีมของเขาได้รับเงินเพียง 40 ล้านปอนด์เพื่อใช้ในช่วงนอกฤดูการแข่งขัน ในวันนี้และอายุนั่นคือถั่วลิสงที่แน่นอนและไม่มีฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกที่จะนำเสนอ Gunners จะต่อสู้เพื่อดึงดูดชื่อใหญ่ใด ๆ ไปยังเอมิเรต

เป็นผลให้ Emery อาจต้องปิดการโหลดบางส่วนของพืชผลในปัจจุบันของเขาเพื่อระดมทุนและในขณะที่การเซ็นสัญญาใหม่เป็นสิ่งจำเป็นแฟน ๆ อาร์เซนอลจะหมดหวังที่จะถือดาวถาวรของพวกเขา Pierre Emerick-Aubameyang ได้รับแสงส่องสว่างในซบเซาของอาร์เซนอลตั้งแต่เขามาถึงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาซึ่งเข้าคู่กับ Sadio Mane และ Mohamed Salah ของลิเวอร์พูลสำหรับ Golden Boot ของฤดูกาลที่แล้ว

อย่างไรก็ตามฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของเขาอาจมาพร้อมกับผลที่ตามมาเนื่องจากทีมตกอยู่มองไปที่ช่องโหว่ในปัจจุบันของ Arsenal ในความเป็นจริงมีรายงานออกมาแล้วว่า Aubameyang น่าจะกระโดดลงเรือในลอนดอนเหนือโดยมีวงรอบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของ Ole Gunnar Solskjaer

Tuttospot ในอิตาลีผ่าน Sports Mole ได้รายงานไปแล้วว่า Aubameyang“ บอกว่าใช่” เพื่อเข้าร่วมโครงการของ Solskjaer ขึ้นไปทางเหนือ

การสูญเสีย Aubameyang จะเป็นการระเบิดครั้งใหญ่สำหรับ Gunners แต่ United จะต้องกระอักเงินก้อนใหญ่ก่อนที่ Arsenal จะขยับเขยื่อน ด้วย 31 เป้าหมายใน 51 นัดในปี 2018/19 Aubameyang น่าจะเป็นสัญญาณที่น่าเหลือเชื่อสำหรับ Solskjaer

การแย่งชิงหนึ่งในคู่แข่งที่ดีที่สุดของคุณผู้เล่นที่ดีที่สุดก็จะส่งข้อความว่านอร์เวย์จริงๆหมายถึงธุรกิจในช่วงฤดูร้อนนี้ คุณต้องหวังว่าฝั่งลอนดอนจะต่อสู้กับฟันและเล็บเพื่อยึดติดกับทรัพย์สินที่มีค่าของพวกเขา แต่ Emery อาจไม่มีทางเลือกมากนักในท้ายที่สุด Aubameyang ในแมนเชสเตอร์เรดซีซั่นหรือไม่

Aubameyang ปิแอร์ – เอเมอิกกล่าวว่า“ ใช่” กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเนื่องจากการถ่ายโอนข่าวลือที่แปลกประหลาด Gathers Pace

กองหน้าของอาร์เซนอลปิแอร์ – เอเมอริค Aubameyang มีรายงานว่าจะพูดว่า ‘ใช่’ กับความคิดที่จะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้เพราะสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นข่าวลือการย้ายที่ค่อนข้างไกล

Aubameyang เดินทางมาถึงทางเหนือของลอนดอนในฐานะผู้เซ็นสัญญากับอาร์เซน่อลในราคาประมาณ 56 ล้านปอนด์ในเดือนมกราคม 2561 แทนที่อเล็กซิสซานเชซในตำแหน่งผู้ทำประตูหลักของทีมอย่างมีประสิทธิภาพ
แต่ที่ Sanchez ล้มลงอย่างหนักที่ Old Trafford, Aubameyang ได้ลงสนามที่สนามกีฬาเอมิเรตส์กาบองนานาชาติสามารถทำประตูได้อย่างน่าประทับใจ 10 ประตูในครึ่งแรกของฤดูกาลตามด้วย 22 และส่วนแบ่งของ Golden Boot .

ทีมที่ต้องการการสร้างใหม่หลังจากสิ้นแบนอย่างชัดเจนไปจนถึงปี 2018/19 อาจเป็นได้ การเสียสละที่แตกต่างกัน

ความล้มเหลวในการมีคุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นคาดว่าจะทำให้อาร์เซน่อลมีงบประมาณการโอน 40 ล้านปอนด์และไม่มากนักเว้นแต่พวกเขาจะสามารถเพิ่มทุนด้วยการขายนักเตะDavid Ornstein ของ BBC Sport เขียนในสัปดาห์นี้ว่า “วิธีที่สมจริงที่สุดในการสร้างการเงินที่ต้องการนั้นคือการหาเงินทุนใน Aubameyang แม้ว่าผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการเข้าร่วมกับผู้ทำประตูสูงสุดในฤดูกาลที่ผ่านมา “
ในขณะที่ห่างไกลจากอุดมคติดูเหมือนว่าความเป็นไปได้จะอยู่ที่นั่นอย่างน้อย

นี่คือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเชื่อมโยงกันสิ่งที่ทำให้นึกถึงปี 2012 เมื่อเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันคว้าโรบินฟานเพอร์ซี่จากอาร์เซนอล … และหลังจากที่ชาวดัตช์ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีกด้วยดูเหมือนว่าอินเตอร์จะหมดหวังที่จะเซ็นสัญญากับโรเมลูลูคาคุยูไนเต็ดอาจพบว่าตัวเองต้องการกองหน้าคนใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้กีฬาอิตาเลียนประจำวัน Tuttosport อ้างว่า Aubameyang บอกว่า ‘ใช่’ กับสโมสรโอลด์แทรฟฟอร์ด ข้อ จำกัด งบประมาณ

ไม่ว่าจะเกิดมาจากความจริงหรือความหวังที่ตาบอดก็ยังคงมีให้เห็น United ได้ดำเนินการอย่างมั่นคงในหน้า Lukaku โดย Tuttosport สังเกตว่า Inter สามารถขยายได้ถึง€ 60m (£ 54m) อย่างน้อย 10 ล้านยูโร กว่าตัวเลขที่ United เคยมีข่าวลือว่าต้องการ
ไม่มีการเอ่ยถึงป้ายราคาประเภทใดที่จะติดกับ Aubameyang แต่ใครจะคาดหวังว่ามันจะเป็นอย่างน้อยเท่ากับสิ่งที่อาร์เซนอลจ่ายเมื่อ 18 เดือนที่แล้ว

มีปัญหาอย่างไรก็ตามที่อายุ 30 ปี Aubameyang เป็นขั้วตรงข้ามกับประเภทของผู้เล่น United กำลังกำหนดเป้าหมายในช่วงฤดูร้อนนี้หลังจากเชื่อมโยงไปถึงที่ตราไว้หุ้น 21 ปี Daniel James และ Aaron Wan-Bissaka ลงบน Sean Longstaff ของนิวคาสเซิล

และในขณะที่เตือนความทรงจำของข้อตกลง Van Persie ในปี 2012 สิ่งต่าง ๆ อาจจะแตกต่างกันมากขึ้นในขณะนี้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นเขาถูกมองว่าเป็นชิ้นสุดท้ายของทีมที่ชนะในพรีเมียร์ลีก เซ็นสัญญาระยะสั้นเพื่อชิงถ้วยรางวัลสุดท้ายของเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันซึ่งอาจรู้แล้วว่าเขากำลังจะเกษียณ
หกปีแห่งการจัดการผิดพลาดอย่างร้ายแรงนับตั้งแต่ที่ United ต้องการมากกว่าระยะสั้นในวันนี้ดังนั้นการจัดการที่มีราคาแพงสำหรับ Aubameyang ก็ไม่ได้ทำเครื่องหมาย

จัดทำโดยbedfordtractor

Share this Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*